Quản lý sàn bất động sản

Trong kinh doanh bất động sản tại các sàn giao dịch hoặc trung tâm môi giới hiện nay, quản lý sàn giao dịch bất động sản luôn là công việc tối ưu quyết định đến sự thành công hay thất bại của việc kinh doanh. Đối với một lĩnh vực kinh doanh nào cũng thế, quản lý luôn là công việc không thể thiếu. Đối với kinh doanh bất động sản, người quản lý sàn giao dịch bất động sản được cho là người ảnh hưởng quyết định đến 90% kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

quan ly san bat dong san

Thứ trưởng Bộ xây dựng Nguyễn Trần Nam

Đi cùng với sự phát triển của thị trường, thì khung quản lý của Nhà nước, của các bộ ban ngành liên quan cũng phải phát triển để bắt kịp được với tình hình chung của thị trường. Nhằm đáp ứng đội ngũ những nhà quản lý doanh nghiệp bất động sản tại thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả. Bộ xây dựng đã thông qua Chính phủ ra nghị định 153/2007/NĐ-CP  về việc đào tạo đội ngũ kinh doanh bất động sản, đào tạo cấp chứng chỉ quản lý sàn bất động sản. Qua đó, chứng chỉ bất động sản sẽ như một giấy tờ bắt buộc đối với bất kỳ một nhà quản lý bất động sản, nhằm hướng đến thị trường tập trung hơn vào sự chuyên nghiệp, tối ưu hóa lại nguồn lực trong xã hội.

chung chi quan ly san bat dong san

Chứng chỉ QLS bất động sản

Từ 1/1/2009, tất cả các cá nhân, pháp nhân hành nghề trong lĩnh vực bất động sản (bao gồm các chuyên viên môi giới, các kỹ sư định giá, những cá nhân, công ty thành lập các sàn giao dịch) bắt buộc phải có chứng chỉ hành nghề do sở xây dựng cấp phép. Và phải qua khóa đào tạo bất động sản do sở quy định theo khung đào tạo qua việc tham gia khóa học của cơ sở đào tạo có cấp phép của Bộ xây dựng.

Công ty CP đào tạo và kinh doanh dịch vụ bất động sản Goldland ra đời vào năm 2009, công ty đã được cấp giấy phép đào tạo của Sở xây dựng Hà Nội và trong 3 năm qua, chúng tôi đã đào tạo 14000 chứng chỉ hành nghề, là cơ sở đào tạo uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội.

Giay phep dao tao cua So xay dung Ha Noi

Chúng tôi đang mở các khóa đào tạo chứng chỉ quản lý sàn bất động sản với mức học phí hết sức ưu đãi, hỗ trợ tư vấn thủ tục về mặt pháp lý đầy đủ. Goldland luôn mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý học viên. Để biết thêm về các khóa học Goldland tổ chức, học viên vui lòng xem tại đây

Xin cảm ơn học viên đã tin tưởng Goldland trong suốt 3 năm qua.