Chứng chỉ định giá bất động sản

Trong kinh doanh bất động sản hiện nay, khâu định giá bất động sản luôn được các sàn giao dịch bất động sản hoặc các trung tâm môi giới đánh giá là khâu đặc biệt quan trọng. Đối với một lĩnh vực kinh doanh bất kỳ, thì định giá sản phẩm luôn là khâu được quan tâm đặc biệt. Đối với kinh doanh bất động sản, định giá bất động sản được cho là bước đánh giá bất động sản cuối cùng để đưa ra quyết định mua bán bất động sản hay đối với các cơ quan quản lý nợ và khai thác tài sản, ngân hàng, thì đây là khâu bắt buộc để đánh giá giá trị của 1 tài sản cố định.

Dinh gia bat dong san

Thẩm định dự án bất động sản

Trong vài năm trở lại đây thì định giá bất động sản đã được coi như một nghề. Đây là công việc phải có độ chính xác rất cao bởi chỉ 1 sai lầm nhỏ có thể dẫn đến sai lệch kết quả cuối cùng lớn và để lại hậu quả về mặt kinh tế. Nghề định giá bất động sản được đánh giá là công việc áp lực cao và đòi hỏi sự chính xác cao, do đó công việc này luôn được đầu tư về mặt chất xám kỹ lưỡng và cẩn mật.

Đi cùng với sự phát triển của thị trường, thì khung quản lý của Nhà nước, của các bộ ban ngành liên quan cũng phải phát triển để bắt kịp được với tình hình chung của thị trường. Nhằm đáp ứng đội ngũ các nhà định giá bất động sản tại thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả. Bộ xây dựng đã thông qua Chính phủ ra nghị định 153/2007/NĐ-CP  về việc đào tạo đội ngũ kinh doanh bất động sản, đào tạo cấp chứng chỉ định giá bất động sản. Qua đó, chứng chỉ bất động sản sẽ như một giấy tờ bắt buộc đối với bất kỳ 1 kỹ sư định giá bất động sản, nhằm hướng đến thị trường tập trung hơn vào sự chuyên nghiệp, tối ưu hóa lại nguồn lực trong xã hội.

Chung chi dinh gia bat dong san

Chứng chỉ định giá bất động sản

Từ 1/1/2009, tất cả các cá nhân, pháp nhân hành nghề trong lĩnh vực bất động sản (bao gồm các chuyên viên môi giới, các kỹ sư định giá, những cá nhân, công ty thành lập các sàn giao dịch) bắt buộc phải có chứng chỉ hành nghề do sở xây dựng cấp phép. Và phải qua khóa đào tạo bất động sản do sở quy định theo khung đào tạo qua việc tham gia khóa học của cơ sở đào tạo có cấp phép của Bộ xây dựng.

Công ty CP đào tạo và kinh doanh dịch vụ bất động sản Goldland ra đời vào năm 2009, công ty đã được cấp giấy phép đào tạo của Sở xây dựng Hà Nội và trong 3 năm qua, chúng tôi đã đào tạo 14000 chứng chỉ hành nghề, là cơ sở đào tạo uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội.

Giay phep dao tao cua So xay dung Ha Noi
Giấy phép đào tạo của sở XD Hà Nội

Chúng tôi đang mở các khóa đào tạo chứng chỉ định giá bất động sản với mức học phí hết sức ưu đãi, hỗ trợ tư vấn thủ tục về mặt pháp lý đầy đủ. Goldland luôn mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý học viên. Để biết thêm về các khóa học Goldland tổ chức, học viên vui lòng xem tại đây

Xin cảm ơn học viên đã tin tưởng Goldland trong suốt 3 năm qua.